Tư vấn trực tuyến tuyển sinh: Hướng nghiệp và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế

Ngày nay, đăng ký học cao đẳng nghề mở ra nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ như yêu cầu đầu vào “dễ thở”, có chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành nghề học tập (thời lượng thực hành chiếm 70%), có cơ hội việc làm với thu nhập khá sau khi tốt nghiệp.

Với lợi thế là trường thuộc bệnh viện, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trực thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – là Bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt, Trung tâm Đào tạo thực hành ngoại khoa hàng đầu Việt Nam đang mở ra các cơ hội học tập cho các sinh viên với nhóm ngành đa dạng, là môi trường học tập tốt để các em học sinh THPT sau khi tốt nghiệp tin tưởng và đăng ký lựa chọn các ngành nghề học tập của nhà trường trong mùa tuyển sinh 2023.

Để giúp các em học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức, các ngành đào tạo của nhà trường, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề : “Hướng nghiệp và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế” vào 15h00 – 16h00, ngày 24/5/2023 (Thứ tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc;

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh

Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

Phó Chủ tịch Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam.

Trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao.

Chủ nhiệm bộ môn ngoại chấn thương chỉnh hình – Đại học Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thế mạnh chuyên môn:

+ Phẫu thuật thay khớp và nội soi khớp (khớp háng, khớp gối, khớp vai, khớp cổ chân,…).

+ Phẫu thuật Y học thể thao.

ThS. Nguyễn Hữu Tư

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

Uỷ viên thường vụ Hội thiết bị Y tế Việt Nam.

Thành viên Hội đồng tư vấn, cấp phép lưu hành trang thiết bị Y tế.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức