Lễ Trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng chính quy K46, niên khóa 2020-2023

Chiều ngày 29/9/2023, tại Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức hệ chính quy K46, niên khóa 2020-2023.

Buổi lễ được long trọng tổ chức tại hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức; ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Tư – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là trưởng và toàn thể các em tân kỹ sư khóa 46.

Buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu một khóa học đặc biệt – Niên khóa: 2020 – 2023 khi trải qua một giai đoạn chịu tác động sâu rộng của đại dịch Covid-19. Sau 3 năm học tập và rèn luyện, với sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của gia đình, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của bạn bè và đặc biệt là sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy, cô giáo đã cùng nhau vượt qua đại dịch, hoàn thành chương trình đào tạo đúng tiến độ, để các em có mặt tại đây dự lễ trao bằng tốt nghiệp trong một không khí đầm ấm, vui tươi.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khánh gửi lời chúc mừng các em sinh viên đã tốt nghiệp với những mục tiêu đã đạt được và những ước mơ đang được hiện thực hóa, trong đó có Lớp Điện tử Y tế và lớp Hình ảnh Y tế. Khóa này trải qua năm học 2021-2022 thế giới có đại dịch COVID-19, sinh viên của trường phải nghỉ cách ly, học lý thuyết trực tuyến và đến thực tập tại trường theo các quy định về phòng dịch bệnh. Tuy nhiên thầy và trò của trường đã hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ. Đặc biệt, khóa học này các em tân Kỹ sư vừa tốt nghiệp của nhà trường đã đi làm tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp.

Mới ngày nào các em bước chân vào Trường Cao đẳng kỹ thuật trang thiết bị y tế (nay là trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức) với tư cách là những tân sinh viên của nhà trường trong lễ khai giảng; mang trên vai nhiều kỳ vọng và cả những lo lắng ban đầu. Hôm nay, trong buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành này, Nhà trường luôn tự hào về các em và luôn mở rộng đón các em trở về để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề, để cống hiến vì sự phát triển của nhà trường hôm nay, ngày mai và mãi mãi sau này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Ngô Văn Trị – Phó Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức đọc công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Văn Đừng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, khảo thí và đảm bảo chất lượng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức công bố Quyết định Khen thưởng Sinh viên đạt thành tích Giỏi toàn khóa học

ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trao giấy khen cho các Sinh viên đạt thành tích Giỏi toàn khóa học

Sinh viên Nguyễn Nhật Đức – Đại diện các em sinh viên Khóa K46 phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn thầy cô

Nguồn: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện HN Việt Đức