Tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2024: Chủ đề “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề”

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25 tháng 10 năm 2017) xác định mục tiêu tổng quát: Nâng cao sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của người Việt Nam; Xây dựng hệ thống y tế công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế; Phát triển nền y học khoa học, dân tộc và đại chúng. Bảo đảm mọi người dân đều được quản lý, chăm sóc sức khoẻ.

Để thực hiện mục tiêu đó, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trực thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang mở ra các cơ hội học tập cho các sinh viên với nhóm ngành đa dạng và là môi trường học tập tốt để các em học sinh trung học phổ thông sau khi tốt nghiệp tin tưởng và đăng ký lựa chọn các ngành nghề học tập của nhà Trường trong mùa tuyển sinh 2024.

Nhằm giúp các em học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức, các ngành đào tạo của nhà trường, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề” với có mặt của khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức; ThS. Nguyễn Hữu Tư, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức vào 15h00 – 16h00, ngày 29/5/2024 (Thứ tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

 

Khách mời:

1. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khánh

Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao.

Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam.

Trưởng bộ môn ngoại chấn thương chỉnh hình – Đại học Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội.

2. ThS. Nguyễn Hữu Tư

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

Uỷ viên thường vụ Hội thiết bị Y tế Việt Nam.

Thành viên Hội đồng tư vấn, cấp phép lưu hành trang thiết bị Y tế.

Nguồn: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức