Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức tuyển sinh 500 chỉ tiêu về Điều dưỡng

Ngọn đèn Nightingate – Ngọn đèn bất tử về truyền thống ngành điều dưỡng vẫn mãi cháy sáng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, người điều dưỡng đồng thời “khoác” thêm cả trách nhiệm, áp lực và những vất vả của nghề. Những hy sinh thầm lặng ấy theo họ suốt cuộc đời. Điều dưỡng một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, đòi hỏi trách nhiệm cao, tình yêu thương và sự cảm thông thực sự đối với người bệnh, không ngừng nâng cao y đức và tiếp thêm lòng say mê nghề nghiệp, thực hiện cam kết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức đang tuyển sinh 500 chỉ tiêu về điều dưỡng. Bộ môn Điều dưỡng là bộ môn chuyên ngành thuộc Trường Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức, được thành lập theo Quyết định số 29/QĐ-CĐYT&TB VĐ ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Bộ môn Điều dưỡng có chức năng đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành về Điều dưỡng; quản lý, điều hành các hoạt động chuyên môn của Bộ môn. Tổ chức giảng dạy các phân môn thuộc chuyên ngành gồm: Điều dưỡng cơ sở, Chăm sóc sức khỏe người lớn, Chăm sóc dinh dưỡng, Chăm sóc sức khoẻ trẻ em, Chăm sóc các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ, bà mẹ và gia đình, Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Chăm sóc sức khỏe tâm thần, Phục hồi chức năng, Quản lý điều dưỡng, Điều dưỡng Hồi sức, Điều dưỡng phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, Điều dưỡng phẫu thuật thần kinh, Điều dưỡng phẫu thuật tiêu hóa, tiết niệu, tiền lâm sàng, lâm sàng và thực tế tốt nghiệp; Thực hiện nghiên cứu khoa học và hướng dẫn nghiên cứu chuyên môn về Điều dưỡng.

Tổng số giảng viên của Bộ môn Điều dưỡng của trường là 96 giảng viên, Quyền Trường bộ môn là ThS Trần Văn Oánh, Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện HN Việt Đức. Đào tạo về điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức, học viên sẽ được đào tạo kiến thức và năng lực ở trình độ cao đẳng, đáp ứng được chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng Việt Nam, có khả năng hội nhập quốc tế, có ý thức tôn vinh nghề nghiệp, không ngừng học tập và phát triển vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức hoạt động theo mô hình trường thuộc bệnh viện. Do đó, trường có thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong giảng dạy. Đơn vị cũng tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trong quản lý, sửa chữa trang thiết bị y tế nhằm đáp ứng chiến lược bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Các bạn học viên xem thông tin chi tiết về tuyển sinh Tại đây