Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức hân hoan chào đón tân sinh viên năm 2022

Mùa Thu, mùa tựu trường. Sáng ngày 26/8, các em tân sinh viên hệ Cao đẳng chính quy năm 2022 của Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức hân hoan chào đón năm học mới. Không khí hứng khởi về một năm học mới quyết thắng tràn ngập trên gương mặt của các thầy cô và các em tân sinh viên. Từ đây, các em sẽ bắt đầu một hành trình chinh phục tri thức đầy thú vị, bổ ích để thực hiện ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ.

Hân hoan chào đón các em Tân sinh viên năm 2022

Với niềm hân hoan, háo hức chào đón năm học mới, Phạm Hồng Ngọc, 18 tuổi, ở Phú Thọ, tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của trường chia sẻ: Học tập dưới mái trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của em. Em hy vọng sẽ bồi đắp tri thức, lý tưởng sống, phấn đấu học tập thật tốt để sau này ra trường sẽ tiếp nối truyền thống của gia đình. Ông nội chính là nguồn cảm hứng, là tấm gương và là người động viên em theo học ngành y.

Em Phạm Hồng Ngọc, 18 tuổi, ở Phú Thọ, tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của
trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Trong hai ngày 26/8 và 27/8, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức tổ chức nhập học cho gần 200 tân sinh viên năm 2022 đợt 1. Đợt 2 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay. Năm học 2022-2023, trường liên tục tuyển sinh người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với hình thức xét tuyển học bạ hay điểm thi tốt nghiệp THPT.

Các em Tân sinh viên nhập học ngày 26/8 tại Cơ sở 1: Số 1 ngõ 89, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Các thầy cô bộ môn đang tư vấn cho phụ huynh của các em sinh viên
Các em sinh viên được phụ huynh đưa đến trường nhập học sáng ngày 26/8
Em Phan Tiến Quang Đăng, Hà Nội, Tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng
của trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức háo hức trong ngày nhập học.
Các em tân sinh viên được các thầy cô hướng dẫn thủ tục nhập học sáng ngày 26/8
Các em tân sinh viên ở xa được sắp xếp ở tại ký túc xá của trường
Các thầy cô hân hoan chào đón các em Tân sinh viên
Các thầy cô hân hoan chào đón các em Tân sinh viên
Thầy giáo và các sinh viên năm cuối hân hoan chào đón các em tân sinh viên đến với ngôi nhà chung
Năm học mới hứa hẹn những niềm vui mới. Chào mừng các tân sinh viên Trường CĐYT&TBVĐ
Năm học mới hứa hẹn những niềm vui mới
Niềm tự hào của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thành lập trên cơ sở tiếp nhận và tổ chức lại Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế theo quyết định số 1211/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Quyết định số 5854/QĐ – BYT ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Bộ Y tế, do Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Khánh Hiệu trưởng nhà trường.

Trường liên tục cải tiến hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tại trường, đồng thời đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với thực hành đặc biệt là kỹ năng tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu về số lượng và nâng cao chất lượng đào tạo trình độ cao đẳng của các cơ sở y tế hiện nay.

Với truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, môi trường học tập uy tín, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, có trách nhiệm và tận tụy với sinh viên, đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong thời đại mới.

Trường tọa lạc các vị trí đắc địa: Cơ sở 1: Số 1 ngõ 89, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội; Cơ sở 2: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội với tổng diện tích trên 5 ha gồm hệ thống giảng đường, phòng học, thư viện, khu thí nghiệm, thực hành, hệ thống mô hình mô phỏng, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại hàng đầu cả nước. Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức sẽ là địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực y tế trong nước cũng như quốc tế.