Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng khóa 45, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Sáng 30/12/2022, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức (CĐYT&TBVĐ) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trình độ cao đẳng – K45 cho 59 tân kỹ sư thiết bị. Sự nỗ lực sau bao ngày tháng luyện rèn trong môi trường CĐYT&TBVĐ đã được đền đáp bằng sự rạng rỡ trên từng khuôn mặt khi các em khoác trên mình chiếc áo cử nhân cùng thầy cô và bạn bè. 

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức; ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Tư – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể thầy cô và các em sinh viên.

Nhằm đào tạo trình độ cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật thiết bị Điện tử Y tế và Hình ảnh Y tế – khóa 45 trình độ cao đẳng Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức khai giảng ngày 6/9/2019 với tổng số 59 sinh viên, trong đó lớp Điện tử y tế có 31 sinh viên, lớp Hình ảnh y tế có 28 sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các em, đồng thời cho biết: Mặc dù bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 nhưng nhà trường, các thầy cô bộ môn và các em sinh viên đều khắc phục mọi khó khắc, thực hiện đúng chương trình và kế hoạch đề ra, hoàn thành tốt mục tiêu đào tạo. Hàng năm, kết quả học tập của sinh viên được đánh giá đúng tiến độ và quy định, sinh viên đi thực tập tại bệnh viện và tham gia tuần học giáo dục quốc phòng được đánh giá tốt, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy, luôn có tinh thần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sự phạm. Về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp: Các Phòng, Bộ môn triển khai tốt về mọi mặt như cơ sở vật chất, đề thi đáp án và phụ đạo cho sinh viên sát với đề cương ôn tập; Các bước tiến hành kỳ thi tốt nghiệp thực hiện theo đúng quy chế; Kỳ thi diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Đây là năm đầu tiên sinh viên các chuyên ngành trang thiết bị y tế đc thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cơ sở khám chữa bệnh hạng đặc biệt, có nhiều trang thiết bị phương tiện hiện đại.
Thay mặt các bạn sinh viên khóa 45, bạn Ngô Quang Linh – sinh viên lớp Kỹ thuật thiết bị Hình ảnh Y tế K45 đã chia sẻ niềm hạnh phúc trong sự kiện trọng đại của đời sinh viên. Quang Linh gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, cha mẹ sau hành trình chinh phục ước mơ dưới ngôi nhà chung.
Ngoài nền tảng tri thức được trang bị dựa trên chương trình giáo dục liên tục cải tiến, sinh viên tốt nghiệp từ CĐYT&TBVĐ còn được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc hiện đại và khả năng tự làm chủ doanh nghiệp trong tương lai. Nhà trường hoàn toàn tin tưởng các tân kỹ sư sẽ vững bước trên chặng đường tương lai, thực hiện được hoài bão của mình và cống hiến cho đất nước, góp phần khẳng định tên tuổi của CĐYT&TBVĐ.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: