Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp – Năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020.

Tham dự buổi lễ gồm có:

– Thầy Nguyễn Hữu Tư–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

– Các thày, cô là trưởng phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên nhà trường.

– Sinh viên, học viên các khóa K43, K44 và K45. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của sinh viên K43 đã tốt nghiệp khóa học 2017 – 2020, đến từ các lớp Thiết bị Điện tử Y tế và Thiết bị Hình ảnh Y tế.

Cô Đỗ Thị Hằng – Chuyên viên Phòng Đào tạo tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ.

Nhằm đánh giá tổng kết khóa học từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho những khóa học tiếp theo, Thầy Lê Hải Thanh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2017 – 2020.

Thầy Lê Hải Thanh – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học 2017– 2020

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Tư–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên vừa tốt nghiệp và động viên, khen ngợi  các em sinh viên có thành tích trong giải thi tay nghề cấp thành phố, sinh viên các khóa K43, K44, K45 có kết quả tốt, được nhận học bổng của trong năm học tại trường.

Thầy Nguyễn Hữu Tư–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đối với các em sinh viên khóa K43, đây là khóa sinh viên đầu tiên các em được nhà trường được đào tạo theo chương trình mới, khi ra trường được cấp bằng bằng Kỹ sư thực hành theo quy định tại luật giáo dục nghề nghiệp.

Thầy căn dặn các em hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các bạn đã có được trong những năm tháng tại trường. Hãy luôn có trách nhiệm với các thế hệ sinh viên đi sau và trong mọi lúc, mọi nơi, mọi cương vị, các em không được quên trách nhiệm với cộng đồng.

Trong quá trình công tác, các em hãy luôn tâm niệm đạo đức nghề nghiệp của một người kỹ thuật thiết bị y tế đó là đảm bảo chất lượng của các thiết bị Y tế.

Hơn nữa, các em phải tiếp tục nỗ lực hết mình trong nghề nghiệp và học tập không ngừng. Tốt nghiệp ở nhà trường chỉ là hoàn thành bước đầu trong quá trình học tập để làm nghề. Chỉ có học tập không ngừng mới giúp các cập nhật được kiến thức khoa học công nghệ mới để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Để nói lên những cảm nghĩ của mình trong thời gian được học tập tại trường, sinh viên Đỗ Sơn Tùng – Lớp ĐTYT K43 thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ đã lên phát biểu cảm tưởng của mình.

Sinh viên Đỗ Sơn Tùng – Lớp ĐTYT K43 đại diện SV nhận bằng tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Sinh viên Đỗ Sơn Tùng đã thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã luôn tận tình chỉ dạy, quan tâm, chia sẻ với các em trong suốt những năm học qua. Và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác sau này để xứng đáng với công ơn đào tạo của các thầy, cô, góp phần làm rạng danh trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế trân trọng chúc mừng toàn thể các em sinh viên K43, khóa 2017– 2020 nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Chúc các em phát huy được tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những điều đã được học ở nhà trường ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới. Và chúc các em vững tin, thành công trên con đường mà các em đã chọn.

 

Ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Hữu Tư trao giấy khen cho các sinh viên K43 có thành tích học tập loại giỏi
Thầy Nguyễn Hữu Tư trao học bổng cho sinh viên K43, K44, K45
Thầy Nguyễn Hữu Tư trao bằng tốt nghiệp cho SV K43 – ĐTYT
Thầy Nguyễn Hữu Tư trao bằng tốt nghiệp cho SV K43 – ĐTYT
Thầy Nguyễn Hữu Tư trao bằng tốt nghiệp cho SV K43 – HAYT