Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 13 tháng 09 năm 2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế  long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 42 năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ gồm có:

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

– Cô Nguyễn Thị Lụa – Phó hiệu trưởng

– Các thày, cô là trưởng phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên nhà trường.

Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các sinh viên, học viên tốt nghiệp khóa học 2016 – 2019 đến từ các lớp: Cao đẳng Kỹ thuật thiết bị Hình ảnh Y tế, Cao đẳng Kỹ thuật thiết bị Điện tử Y tế.

Cô Đỗ Thị Hằng – Chuyên viên Phòng Đào tạo tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ.

Nhằm đánh giá tổng kết khóa học từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho những khóa học tiếp theo, Thầy Lê Hải Thanh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2016 – 2019.

Thầy Lê Hải Thanh – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên K42 được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay.

Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ tốt nghiệp hôm nay là ngày vui lớn của các em sinh viên, của thầy, cô giáo trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế, của tất cả những ai gắn bó với sự tiến bộ và trưởng thành của các em. Trong 3 năm học các em gắn bó với trường, học tập thu nhận kiến thức kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện ý thức tổ chức, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với những kiến thức cơ bản, kỹ năng về chuyên môn ngành nghề được trang bị, các em hãy tự tin tiếp tục vững bước đi trên con đường lao động sáng tạo, khám phá, cống hiến, thực hiện các trách nhiệm trước hết với gia đình và xã hội.

Tốt nghiệp ra trường các em phải đưa những kiến thức, kỹ năng đã học trong trường, trong cuộc sống thường nhật để đóng góp xây dựng cơ quan, bệnh viện, doanh nghiệp nơi mình làm việc phát triển nhanh trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Chìa khóa để các em thành công là trí tuệ, là quyết tâm cao, là sự kiên trì, là kiến thức đã được học và tiếp tục học suốt đời. Thầy tin rằng, với những ý tưởng sáng tạo cùng sự mạnh mẽ của bản thân, chắc chắn các em sẽ thành công trong bước đường khởi nghiệp. Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc đáng tin cậy khi các em cần đến. Các Thày giáo, Cô giáo, cán bộ và các bạn sinh viên đang học tại trường chia sẻ niềm vui, hạnh phúc  dõi  theo và tin tưởng vào sự trưởng thành, thành đạt của các em.

Ban giám hiệu, các Thầy, Cô giáo cảm ơn tất cả các em sinh viên đã và đang học tập tại trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã tin tưởng chọn ngôi trường có bề dày truyền thống với hơn 45 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế để học tập, để khởi nghiệp, để theo đuổi suốt đời.

Với các em sinh viên K42, ngày hôm nay đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời của mình, các em bắt đầu làm quen với những thách thức, cạnh tranh và thay đổi với một cuộc đời tự lập, không ngừng phấn đấu, tiếp tục học tập. Ngoài cơ hội có rất nhiều vị trí việc làm chờ đón, các em còn có cơ hội bước vào giảng đường Đại học mở ra ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp, đó là Liên thông Đại học Bách Khoa Hà Nội lấy bằng Kỹ sư Kỹ thuật Y sinh. Các em hãy Bản lĩnh- Tự tin – Năng động – Sáng tạo trên chặng đường lập thân, lập nghiệp.

Để nói lên những cảm nghĩ của mình khi tham gia khóa học, sinh viên Nguyễn Khánh Linh– Lớp HAYT K42 thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ đã lên phát biểu cảm tưởng của mình.

Sinh viên Nguyễn Khánh Linh – Lớp HAYT K42 đại diện SV nhận bằng tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Sinh viên Nguyễn Khánh Linh  đã thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã luôn tận tình chỉ dạy, quan tâm, chia sẻ với các em trong suốt những năm học qua. Và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác sau này để xứng đáng với công ơn đào tạo của các thầy, cô, góp phần làm rạng danh trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế trân trọng chúc mừng toàn thể các em sinh viên khóa 2016– 2019 nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Chúc các em phát huy được tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những điều đã được học ở nhà trường ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới. Và chúc các em vững tin, thành công trên con đường mà các em đã chọn.

Ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Hải Hà trao học bổng cho sinh viên K42
Thầy Nguyễn Hải Hà trao học bổng cho sinh viên K43
Thầy Nguyễn Hải Hà trao học bổng cho sinh viên K44
Thầy Nguyễn Hải Hà trao phần thưởng cho sinh viên K42 có thành tích học tập đạt loại giỏi
Thầy Nguyễn Hải Hà trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K42 đạt loại giỏi
Thầy Nguyễn Hải Hà trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K42
Thầy Nguyễn Hải Hà trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K42
Thầy Nguyễn Hải Hà trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K42
Thầy Nguyễn Hải Hà trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K42