Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế  long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 41 năm học 2017 – 2018.

Tham dự buổi lễ gồm có:

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường

– Các thày, cô là trưởng phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên nhà trường.

Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các sinh viên, học viên tốt nghiệp khóa học 2015 – 2018 đến từ các lớp: Cao đẳng Kỹ thuật thiết bị Hình ảnh Y tế, Cao đẳng Kỹ thuật thiết bị Điện tử Y tế.

Nhằm đánh giá tổng kết khóa học từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho những khóa học tiếp theo, cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng phòng Đào tạo Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã đọc báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018.

Ngay từ khi mới thành lập trường Kỹ thuật Thiết bị Y tế nay là trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã xác định mục tiêu xây dựng phát triển trường theo hướng phục vụ xã hội, thực sự trở thành trường hàng đầu đào tạo cán bộ kỹ thuật cho chuyên ngành Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, quan tâm xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu đào tạo và môi trường sư phạm, tạo bước phát triển nhanh, bền vững.

Lễ tốt nghiệp hôm nay là ngày vui lớn của các em sinh viên, của thầy, cô giáo trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế, của tất cả những ai gắn bó với sự tiến bộ và trưởng thành của các em. Trong 3 năm học các em gắn bó với trường, học tập thu nhận kiến thức kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện ý thức tổ chức, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với những kiến thức cơ bản, kỹ năng về chuyên môn ngành nghề được trang bị, các em hãy tự tin tiếp tục vững bước đi trên con đường lao động sáng tạo, khám phá, cống hiến, thực hiện các trách nhiệm trước hết với gia đình và xã hội.

Tốt nghiệp ra trường các em phải đưa những kiến thức, kỹ năng đã học trong trường, trong cuộc sống thường nhật để đóng góp xây dựng cơ quan, bệnh viện, doanh nghiệp nơi mình làm việc phát triển nhanh trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Chìa khóa để các em thành công là trí tuệ, là quyết tâm cao, là sự kiên trì, là kiến thức đã được học và tiếp tục học suốt đời. Thầy tin rằng, với những ý tưởng sáng tạo cùng sự mạnh mẽ của bản thân, chắc chắn các em sẽ thành công trong bước đường khởi nghiệp. Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc đáng tin cậy khi các em cần đến. Các Thày giáo, Cô giáo, cán bộ và các bạn sinh viên đang học tại trường chia sẻ niềm vui, hạnh phúc  dõi  theo và tin tưởng vào sự trưởng thành, thành đạt của các em.

Ban giám hiệu, các Thầy, Cô giáo cảm ơn tất cả các em sinh viên đã và đang học tập tại trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã tin tưởng chọn ngôi trường có bề dày truyền thống với 45 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế để học tập, để khởi nghiệp, để theo đuổi suốt đời.

Với các em sinh viên K41, ngày hôm nay đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời của mình, các em bắt đầu làm quen với những thách thức, cạnh tranh và thay đổi với một cuộc đời tự lập, không ngừng phấn đấu, tiếp tục học tập. Điều nay sẽ là hiện thực, khi mà cơ hội bước vào giảng đường Đại học mở ra ngay sau khi các em nhận bằng tốt nghiệp, đó là Liên thông Đại học Bách Khoa Hà Nội lấy bằng Kỹ sư Kỹ thuật Y sinh và còn nhiều cơ hội học tập khác đang chờ đón các em. Các em hãy Bản lĩnh-Tự tin – Năng động – Sáng tạo trên chặng đường lập thân, lập nghiệp.

Để nói lên những cảm nghĩ của mình khi tham gia khóa học, sinh viên Nguyễn Chí Công – Lớp ĐTYT K41 thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ đã lên phát biểu cảm tưởng của mình.