Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa I - Đợt 1 liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật Y sinh

Ngày 26 tháng 12 năm 2018, trường Cao đẳng kỹ thuật trang thiết bị Y tế đã phối hợp với Viện Đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 1 đợt 2 liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ:

Về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

– TS. Lê Huy Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục

– PGS.TS. Nguyễn Việt Dũng – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Điện tử và Kỹ thuật Y sinh.

Về phía trường Cao đẳng kỹ thuật trang thiết bị y tế:

–  Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng với các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng Khoa, bộ môn.

Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 32 bạn sinh viên khóa I đợt 2.

Cô Đỗ Thị Hằng – Chuyên viên Phòng Đào tạo tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ.

Sau tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ, cô giáo Phan Kim Tú, trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Viện Đào tạo liên tục công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 32 sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh đã bảo vệ thành công và được công nhận tốt nghiệp.

Cô Phan Kim Tú – Trưởng phòng Tuyển sinh & công tác sinh viên – Viện đào tạo liên tục Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

TS. Lê Huy Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Huy Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên đã tốt nghiệp khóa 1 liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật Y sinh.

TS. Lê Huy Tùng gửi lời cám ơn các thầy, cô Bộ môn Điện tử Y sinh – Viện Điện tử – Viễn thông đã có nhiều đóng góp chuyên môn, phối hợp có hiệu quả trong đào tạo khóa học mà Bộ môn đảm nhận công tác giảng dạy. Thầy gửi lời cám ơn Ban giám hiệu, các thầy, cô trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã phối hợp, đồng hành cùng Viện trong suốt quá trình lien kết đào tạo khóa học.

Đồng thời, thầy cũng nhắn nhủ tới các tân kĩ sư luôn cố gắng trau dồi chuyên môn để phát huy hiệu quả năng lực của bản thân trong mọi lĩnh vực công tác và nhấn mạnh Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng Viện luôn chào đón, tiếp nhận các bạn tiếp tục học tập, nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn.

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Ban giám hiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế, thầy Nguyễn Hữu Tư –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp Khóa 1 đợt 2 liên thông Cao đẳng – Đại học ngành Kỹ thuật Y sinh.

Thầy Nguyễn Hữu Tư gửi gắm kì vọng tới các tân kỹ sư sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị, cùng với kinh nghiệm vào thực tiễn công tác, đóng góp cho sự phát triển của chuyên ngành kỹ thuật trang thiết bị y tế  trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Chúc mừng sự thành công trong kiên kết đào tạo, thầy Nguyễn Hữu Tư thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sự phối hợp thống nhất của Viện Đào tạo liên tục, Viện Điện tử – Viễn thông  trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng nhà trường tổ chức và thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ trình độ cao cho ngành Trang thiết bị Y tế; chúc cho mối quan hệ, liên kết giữa hai trường ngày càng bền vững và phát triển.

PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ điện tử và Kỹ thuật Y sinh phát biểu bế giảng khóa học.

Thay mặt cho lãnh đạo đơn vị đào tạo, TS. Nguyễn Việt  Dũng – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ điện tử và Kỹ thuật Y sinh gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư  và nêu rõ sự cần thiết trang bị những kiến thức của ngành Kỹ thuật Y sinh trong việc đào tạo phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật trang thiết bị y tế.

Thầy cũng giới thiệu với các tân kỹ sư cơ hội tiếp tục học tập ở bậc học sau đại học ngành Kỹ thuật Y sinh mà trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đang đào tạo.

Sinh viên Trịnh Thanh Bình đại diện cho các bạn sinh viên khóa I đợt 2 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Trước hết, các em sinh viên gửi lời cảm ơn tới gửi lời cám ơn sâu sắc tới các thầy, cô Bộ môn Điện tử Y sinh – Viện Điện tử – Viễn thông đã nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, truyền đạt các kiến thức chuyên môn cho các em trong suốt khóa học. Đồng thời, các em cũng gửi lời cám ơn tới Ban giám hiệu, lãnh đạo hai Nhà trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã kết hợp tổ chức khóa học để các em có được cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Các em xin hứa sẽ cố gắng công tác thật tốt, trau dồi nhiều kiến thức thực tế để tự tin làm việc, trở thành những kỹ sư giỏi, có tay nghề vững vàng.

Ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Thầy Lê Huy Tùng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô lãnh đạo hai nhà trường.