Khai giảng lớp đào tạo về phân loại trang thiết bị Y tế – Khóa 24

Hôm nay, ngày 06 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp đào tạo về phân loại trang thiết bị Y tế – Khóa 24, tổ chức tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ gồm có:

Thầy Nguyễn Hải Hà  – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường

Ban giám hiệu, trưởng phó Phòng Khoa, cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Trang thiết bị Y tế là một lĩnh vực rất rộng, rất khó. Lĩnh vực phân loại trang thiết bị Y tế là một một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với chúng ta. Được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo về phân loại trang thiết bị Y tế là một vinh dự với nhà trường, nhưng cũng là nhiệm vụ khó khăn. Cán bộ giáo viên nhà trường giảng dạy luôn tích cực học hỏi, tìm hiểu tài liệu để hoàn thiện chương trình giảng dạy, thiết kế từng bài giảng đạt chất lượng tốt nhất để truyền đạt tới học viên. Mong rằng trong quá trình học tập các anh chị em học viên cùng với giảng viên tích cực trao đổi, thảo luận để thực hiện tốt mục tiêu của khóa đào tạo.

Thời gian khóa học chỉ có 4 ngày nhưng nội dung cần truyền đạt cũng rất nhiều: từ giải phẫu sinh lý, văn bản quy phạm pháp luật trong trang thiết bị Y tế đến các quy tắc phân loại và luyện tập thực hành. Đề nghị anh chị em học viên chúng ta học tập, trao đổi thật tập trung thực hiện tốt quy định của khóa học, thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường, hoàn thành các mục tiêu khóa học đề ra.