Đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức hoạt động theo mô hình trường thuộc bệnh viện. Trường có thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong giảng dạy. Đơn vị cũng tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trong quản lý, sửa chữa trang thiết bị y tế nhằm đáp ứng chiến lược bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bộ môn Kỹ thuật xét nghiệm y học gồm 5 phân môn chuyên ngành: Hóa sinh, Huyết học, Truyền máu, Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu bệnh; hướng tới tạo lập môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên. Trang bị cho sinh viên năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng để sinh viên phát triển mọi tiềm năng và có thể thích ứng với một xã hội đang thay đổi. Sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, góp phần tạo dựng lĩnh vực Xét nghiệm nói riêng và ngành Y tế nói chung vươn lên hội nhập toàn cầu.

Luôn xác định môi trường, điều kiện cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức đã không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập tại trường. Với truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, môi trường học tập chủ động, thân thiện, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, có trách nhiệm và tận tụy với sinh viên, Trường sẽ là địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực y tế trong nước cũng như quốc tế.

Các bạn học viên xem thông tin chi tiết về tuyển sinh Tại đây