Chương trình Định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT của Trường CĐYT&TBVĐ

Nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT, sáng 25/4/2023 Trường CĐYT&TBVĐ đã phối hợp Thành đoàn Hà Nội tổ chức thành công Chương trình Định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Đại Cường – Ứng Hoà, Hà Nội.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường THPT là một trong những hoạt động quan trọng của Trường CĐYT&TBVĐ trong năm 2023. Đây là chuỗi hoạt động nhằm giới thiệu thông tin tuyển sinh của Nhà trường, đồng thời cung cấp cho học sinh THPT các vấn đề như: Những điểm mới trong quy chế thi của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 và những điều cần lưu ý; Tầm quan trọng của việc chọn ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi ra trường; Tư vấn, định hướng ngành nghề, hướng đi phù hợp và giải đáp những thắc mắc mà các bạn học sinh THPT đang gặp phải. Từ đó, các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với sở trường, học lực và điều kiện bản thân.

Kết thúc chương trình, các em học sinh đã có một buổi trao đổi đầy ý nghĩa, được trang bị những hành trang kiến thức, những thông tin cần thiết để bước vào cánh cổng tương lai mà các em mơ ước.

Một số hình ảnh của hoạt động trao đổi, tư vấn: