Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), những ngày qua, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Giám hiệu trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.
Chuỗi hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao được tổ chức với mục đích lan tỏa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân, tôn vinh các thầy/cô giáo đã và đang tận tụy miệt mài trên bục giảng, đồng thời cũng là để tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ góp phần tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày ý nghĩa này..
Mở đầu chuỗi hoạt động là nội dung thi đấu một số bộ môn thể thao như: bóng đá nam, kéo co nam, nữ. Các vận động viên trên sân thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Tiếp nối trong chuỗi hoạt động này, hội thi biểu diễn văn nghệ toàn trường diễn ra vào ngày 16/11/2023. Hội thi gồm có 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các sinh viên, giảng viên nhà trường biểu diễn. Các tập thể, cá nhân đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ vui tươi, sôi nổi ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và tri ân những thầy giáo cô giáo đã, đang và sẽ cống hiến sức mình cho giáo dục. Các tiết mục giao lưu do chính các đội tự lên ý tưởng, dàn dựng, trong đó nhiều tiết mục rất công phu, trang phục đẹp mắt thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.
Tổng kết chuỗi hoạt động nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc: