Thư mời tham dự Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trực thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức  theo cơ chế “Trường nằm trong Bệnh viện”. Được thành lập từ năm 1973, Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ kỹ thuật trang thiết bị y tế trình độ trung cấp, cao đẳng cho các Bệnh viện trung ương, địa phương trong cả nước. Năm 2021, Trường được  tổ chức lại thành trường Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trên cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã có nhiều thành tích đáng kể cho sự phát triển của xã hội, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ngày 26/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức”.

Thời gian: Từ 07:00 –  10:00, ngày 26/10/2023 (thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Rất hân hạnh được đón tiếp các Tân sinh viên, các thầy cô giáo cùng Quý vị đại biểu, khách mời tại buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này.

Trân trọng thông báo!

 

 

Phòng Hành chính tổng hợp – Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức