Sôi nổi giải bóng đá chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Vừa qua ngày 29/10/2022, tại sân bóng La Thành diễn ra lễ khai mạc của giải đấu diễn ra bóng đá nam Trường Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức năm 2022. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là để động viên tinh thần, rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai và tạo nên sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên nhà trường.

Đến dự Lễ khai mạc có ThS. Trần Thị Hồng Thắm – phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng/ Bộ môn; tổ trưởng và tổ phó Tổ công đoàn; bí thư và phó bí thư Đoàn thanh niên; giảng viên nhà trường; cầu thủ của 6 đội bóng và đông đảo cổ động viên đến tham gia cổ vũ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thầy Nguyễn Hải Long – tổ phó Tổ công đoàn đã gửi lời chúc tới toàn thể các em sinh viên, ban huấn luyện của 06 đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, Fair play, trung thực cống hiến cho khán giả những trận bóng hấp dẫn.

Giải bóng đá nam sinh sẽ diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 12/11/2022. Theo điều lệ giải, các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 4 đội có thành tích cao sẽ vào đá bán kết và 2 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ đá chung kết. Đây là một hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện trong sinh viên. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên nhà trường.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tham dự. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Cuối cùng, giải đấu bóng đá đã khép lại, có cả sự tiếc nuối hụt hẫng, có cả niềm vui. Ban Tổ chức Giải đã trao giải cho các đội thi với kết quả: Giải nhất thuộc về Chi đoàn Khóa 48 khối ngành Kỹ thuật; Giải nhì cho Chi đoàn Khóa 46 khối ngành kỹ thuật và 04 đội thi đạt giải ba: Chi đoàn Khóa 45 khối ngành kỹ thuật; Chi đoàn Khóa 47 khối ngành kỹ thuật; Chi đoàn lớp PHCN, HAYH, KTXN khóa 1 khối ngành sức khỏe và Chi đoàn lớp Điều dưỡng 1, điều dưỡng 2 khóa 1 khối ngành sức khỏe.