Phong trào văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Như mọi năm giải bóng đá, kéo co và hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là các hoạt động thường niên của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế do Công Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, các chi đoàn sinh viên cùng các tổ công đoàn đã tham gia rất nhiệt tình, năng nổ; phong trào thực sự mang lại nhiều ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc khó quên.

  • Hội diễn văn nghệ chi đoàn sinh viên và các tổ công đoàn trường:

Sân khấu hoàng tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt…. Tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có hơn 10 tiết mục tham gia với vài tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều tâm huyết. Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hội diễn đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao một giải nhất thuộc về tiết mục múa “ Cò lả” đến từ đội múa nhà trường; một giải nhì thuộc về tiết mục tốp ca “ Hào khí Việt Nam” thuộc tập thể lớp Hình Ảnh K44; hai giải ba thuộc về tiết mục đơn ca: “ Người thầy” Lớp Hình Ảnh K45 và tốp ca “ Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” Lớp Điện Tử K44 cùng các giải khuyến khích khác.

Một số hình ảnh của buổi Hội diễn: