Phong trào thể thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Như mọi năm giải bóng đá, kéo co chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là các hoạt động thường niên của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế do Công Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, các chi đoàn sinh viên cùng các tổ công đoàn đã tham gia rất nhiệt tình, năng nổ; phong trào thực sự mang lại nhiều ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc khó quên.

Dưới đây là tổng kết một số hoạt động thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2019 của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế.

  • Giải bóng đá sinh viên

Tại mùa giải năm nay có 5 đội bóng đến từ các chi đoàn sinh viên nhà trường, thi đấu theo vòng tròn. Vượt qua các đội đến từ chi đoàn các lớp Điện Tử K44, Hình Ảnh K44 và Điện Tử K45; hai đội lớp K43 và Hình Ảnh K45 chính thức bước vào trận chung kết phân định thắng thua. Sau loạt penalty gay cấn, trận chung kết giải bóng đá chào mừng 20/11 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về chi đoàn lớp Hình Ảnh K45.

Một số hình ảnh hoạt động giải bóng đá sinh viên nhà trường:

(Tập thể đội bóng ĐT K43 đạt giải nhì chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa)

  • Giải kéo co sinh viên

Sau lễ khai mạc giải kéo co ngày 06/ 11/ 2019, nhiều trận đấu diễn ra gay cấn quyết liệt, phải đến hiệp quyết thắng mới phân dược thắng thua, hơn kém. Trong quá trình thi đấu, các đội tham gia với sự tập trung cao độ và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng. Thêm vào đó, là sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo sinh viên và thầy cô giáo. Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về tập thể K43.

Một số hình ảnh hoạt động giải kéo co sinh viên nhà trường:

( Tập thể K43 giành vô địch giải kéo co)