Lễ trao bằng tốt nghiệp - hệ Cao đẳng chính quy K44 và hệ liên thông Cao đẳng năm 2020

Ngày 26/4/2022, Trường Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy K44 và hệ Liên thông Cao đẳng năm 2020Tham dự buổi lễ vinh dự có ThSNguyễn Hữu Tư – Q. Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Tào Minh Châu – Q. Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Đừng – Q. Trưởng phòng Công tác sinh viên – Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo là trưởng các phòng, Tổ Bộ môn đặc biệt là toàn thể các em sinh viên khóa  44 và Liên thông Cao đẳng năm  2020 cũng đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Với sinh viên tham gia khóa Đào tạo Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật thiết bị Điện tử Y tế và Kỹ thuật thiết bị Hình ảnh Y tế – K44 cũng như khóa liên thông Cao đẳng – 2020 của Cao đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức là một khóa học đặc biệt nhất trong lịch sử của nhà trường. Bởi lẽ gần như toàn bộ thời gian học của các em là trải qua đại dịch Covid-19 lịch sử. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn và thử thách, các em sinh viên đã đạt được một kết quả học tập đáng kể. Kết quả xếp loại tốt nghiệp như sau:

Hệ cao đẳng chính quy – Khóa K44: 5% đạt loại giỏi, 77,5% đạt loại khá, 17,5% đạt loại trung bình khá, 0% đạt loại trung bình và 03 sinh viên không đạt tốt nghiệp.

Hệ Liên Thông Cao Đẳng 2020:  80% đạt loại Khá, 20% đạt loại Trung Bình Khá và không có sinh viên nào không đạt tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Q. Phó phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Th.S Tào Minh Châu – Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, không công nhận tốt nghiệp

Th.S Nguyễn Văn Đừng – Q. Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng công bố      Quyết định Khen thưởng sinh viên đạt thành tích Giỏi toàn khóa học

Th.S Nguyễn Hữu Tư – Quyền Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết khóa học

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, thầy Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hữu Tư nhấn mạnh: “Có được kết quả của ngày hôm nay, trước hết là sự cố gắng của các em sinh viên. Ba năm học của các em đã phải trải qua thời khắc lịch sử của nhân loại, của đất nước trong nỗ lực chống chọi với dịch bệnh COVID-19, trong đó có sứ mệnh to lớn của ngành Y tế. Thầy và trò nhà Trường phải thay đổi thói quen, thay đổi phương pháp dạy và học để thích ứng với dịch bệnh; vừa triển khai đào tạo không chỉ kiến thức mà còn trang bị cho các em những phẩm chất, uy tín, năng lực nghề nghiệp để lập thân lập nghiệp bằng những bài học được đúc rút từ chính kinh nghiệm của mình. Ban Giám hiệu nhà Trường ghi nhận và biểu dương tinh thần của các em. Những năm tháng không thể nào quên sẽ là hành trang giúp các em vững bước trong tương lai”.

Đại diện sinh viên Khóa K44 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Nhà trường

Quyết định Khen thưởng SV đạt thành tích Giỏi toàn khóa học

Trong buổi lễ này, sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy K44 và hệ Liên thông Cao đẳng 2020 được trao bằng tốt nghiệp