Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 của Phòng đào tạo; Kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề và năng lực sư phạm, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học,  góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Thông qua Hội giảng chuyên môn từ ngày 26 tháng 10 năm 2020 đến ngày 06 tháng 11 năm 2020, các Khoa, Bộ môn đã tổ chức hội giảng cho các giáo viên của Khoa, Bộ môn và đã chọn ra được những giáo viên tiêu biểu với những bài giảng hay để tham gia vào Hội giảng cấp trường.

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 – 2021.

Tham dự hội giảng gồm:

– Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng

Cùng toàn thể các thầy, cô là giảng viên các Khoa & Bộ môn và cán bộ, nhân viên các phòng, ban trong trường.

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Tư cũng gửi lời chúc tới các thầy, cô giáo đến từ các Khoa, Bộ môn về tham dự Hội giảng cấp trường. Chúc các thầy, cô sẽ luôn tâm huyết với từng bài giảng, kết hợp các phương pháp dạy học tích cực, phát huy được tính chủ động của sinh viên để bài giảng đạt hiệu quả tốt.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng là cơ hội để cán bộ, giảng viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học,…Thông qua hội giảng, lãnh đạo nhà trường đánh giá được năng lực của đội ngũ giáo viên, giảng viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của 05 thầy, cô ở các Khoa, Bộ môn. Cụ thể như sau:

1. Cô Lê Thị Anh Thư – Bộ môn KHCB

Bài giảng với chủ đề: Nguyên lý thứ 2 của nhiệt động lực học

1. Thầy Nguyễn Huy Triển – Khoa KTTBĐT và CĐCN

Bài giảng với chủ đề: Bộ dồn kênh

1. Cô Nguyễn Thị Hải Vân – Tổ Bộ môn KHCB

Bài giảng với chủ đề: Special Occasion

1. Cô Lê Thị Hà – Khoa Khoa KTTBĐT và CĐCN

Bài giảng với chủ đề: Kiểm tra dòng điện rò TBYT

1. Cô Lê Thị Lan – Khoa KTTBHA&XN

Bài giảng với chủ đề: Đếm tế bào bằng phương pháp Laze

Về Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm học 2020 – 2021, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã cử 03 giáo viên của trường đạt thành tích cao trong các đợt Hội giảng cấp trường các năm trước tham dự.

Các bài tham dự Hội giảng cấp thành phố gồm:

1. Cô Nguyễn Ngọc An – Bài giảng: Dựng ảnh, hiệu chỉnh, đo đạc ảnh siêu âm mode B trên máy SA8000
  2. Cô Phạm Thị Phương Anh – Bài giảng: Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam
  3. Cô Nguyễn Thị Bình – Bài giảng: Kiểm tra các thông số máy theo dõi bệnh nhân

Cả 03 giáo viên của nhà trường tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố đều đạt thành tích giải 3.

Một số hình ảnh tại Hội giảng:

Cô Lê Thị Anh Thư – Tại Hội giảng cấp trường –  Bài giảng: Nguyên lý thứ 2 của nhiệt động lực học

Cô Lê Thị Hà – Tại Hội giảng cấp trường – Bài giảng: Kiểm tra dòng điện rò TBYT

Thầy Nguyễn Huy Triển – Tại Hội giảng cấp trường –  Bài giảng: Bộ dồn kênh

Cô Nguyễn Thị Hải Vân –  Tại Hội giảng cấp trường – Bài giảng: Special Occasion

Cô Nguyễn Ngọc An – Tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp thành phố – Bài giảng: Dựng ảnh, hiệu chỉnh, đo đạc ảnh siêu âm mode B trên máy SA8000

Cô Phạm Thị Phương Anh – Tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp thành phố – Bài giảng: Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Bình –Tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp thành phố – Bài giảng: Kiểm tra các thông số máy theo dõi bệnh nhân

Giáo viên tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

Các cô giáo: Nguyễn Ngọc An, Phạm Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Bình nhận giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Thành phố

Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Thành phố

Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Trường