Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020.

Tham dự hội giảng gồm:

– Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trưởng

– Cô Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy, cô là giảng viên các Khoa & Bộ môn và cán bộ, nhân viên các phòng, ban trong trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kết quả hội giảng cấp Khoa, Bộ môn và đọc quyết định thành lập Hội đồng giám khảoh hội giảng cấp trường.
Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Tư cũng gửi lời chúc tới các thầy, cô giáo đến từ các Khoa, Bộ môn về tham dự Hội giảng cấp trường. Chúc các thầy, cô sẽ luôn tâm huyết với từng bài giảng, kết hợp các phương pháp dạy học tích cực, phát huy được tính chủ động của sinh viên để bài giảng đạt hiệu quả tốt.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một trong những hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng là cơ hội để cán bộ, giảng viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học,…Thông qua hội giảng, lãnh đạo nhà trường đánh giá được năng lực của đội ngũ giáo viên, giảng viên, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ.

Đại diện các giảng viên tham dự hội giảng, cô Phạm Thị Phương Anh – Giảng viên nhiệm Bộ môn Khoa học cơ bản đã phát biểu cảm tưởng của mình.

Cô Phạm Thị Phương Anh – Giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Khoa học cơ bản phát biểu cảm tưởng tại Hội giảng.

Được tham gia Hội giảng là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất, là dịp để các giáo viên nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhìn lại những thành quả mình đã đạt được và để nhận ra những thiếu sót để hoàn thiện mình. Những kinh nghiệm, những điều tích lũy học hỏi được từ Hội giảng này sẽ là hành trang quý báu để mỗi giáo viên tiếp tục cuộc hành trình trên con đường đã chọn với tấm lòng yêu người, yêu nghề.

Thay mặt các giảng viên tham dự hội giảng, cô Phạm Thị Phương Anh xin hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để có những tiết giảng thật hiệu quả. Và sau khi Hội giảng khép lại chúng tôi sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những thầy cô giáo không chỉ có phẩm chất tốt mà còn có chuyên môn giỏi, phong cách mẫu mực thực sự được sinh viên tin yêu, góp phần vào sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội giảng:

Cô Phạm Thị Phương Anh – Bài giảng: Những thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng
Cô Nguyễn Bích Thủy – Bài giảng: Leisure Time
Thầy Phạm Văn Ân – Bài giảng: Mạch báo lỗi lưu lượng gió
Cô Nguyễn Thị Bình – Bài giảng: Sử dụng Prosim 8 để kiểm tra các thông số máy theo dõi bệnh nhân