Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị y tế – Nhiệm kỳ 2019- 2022

Trong không khí thi đua lập thành tích của Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y Tế chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y Tế nhiệm kỳ 2019 – 2022. Được sự đồng ý của Quận Đoàn Đống Đa, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 27/12/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y Tế nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội vui mừng sự có mặt của đồng chí Phùng Như Hùng- Ủy viên Thành đoàn- Bí thư Quận Đoàn Đống Đa; đồng chí Đào Thùy Lương- Thường trực BCH Quận Đoàn Đống Đa;

Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí: Nguyễn Hữu Tư- Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Nguyễn Hải Hà- Phó bí thư đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ chủ chốt là trưởng phó các phòng khoa của trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của 62 đồng chí đoàn viên ưu tú, đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường về dự đại hội.

Đồng chí Phùng Như Hùng- Ủy viên Thành đoàn- Bí thư Quận Đoàn Đống Đa gửi lẵng hoa chúc mừng

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, bầu ban Thẩm tra tư cách đại biểu; tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2019; biểu quyết thông qua Báo cáo Thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội với kết quả 100% đại biểu đủ tư cách tham dự Đại hội. Đại hội đã lắng nghe Báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.

Trong báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017- 2019 và phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2019 đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn.

Đồng chí Phùng Như Hùng- đại diện đoàn cấp trên- Thành ủy viên- Bí thư Quận Đoàn Đống Đa phát biểu tại Đại hội

Tới dự Đại hội, đồng chí Phùng Như Hùng- đại diện đoàn cấp trên- Thành ủy viên- Bí thư Quận Đoàn Đống Đa đánh giá cao về những kết quả mà Đoàn trường CĐ KTTTB Y Tế đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và sự thẳng thắn của BCH Đoàn trường trong việc nhận ưu khuyết điểm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tư- Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, động viên sâu sắc của đồng chí Nguyễn Hữu Tư- Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đồng thời biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019, chúc BCH Đoàn làm tốt vai trò, thực hiện đúng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Trong nhiệm kì vừa qua, với những đóng góp thiết thực của tuổi trẻ Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, tuổi trẻ Trường Cao đẳng KTTTB Y Tế đã nhận được khen thưởng cho tập thể và các nhân có hoạt động Đoàn xuất sắc do Quận Đoàn Đống Đa trao tặng.

Ở phiên thứ nhất, Đại hội cũng đã thông qua đề án xây dựng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022, đại hội đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí ưu tú, có đủ năng lực và nhiệt huyết vào BCH Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế nhiệm kỳ 2019 – 2022.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đoàn Trường CĐ KTTTB Y Tế nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp. Trong diễn văn bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc An- đại diện BCH Đoàn trường đã thay mặt tuổi trẻ CĐ KTTTB Y Tế gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với sự quan tâm, chỉ đạo của Quận đoàn Đống Đa,Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng nhà trường đã giúp đỡ, hỗ trợ cho công tác Đoàn Thanh niên Nhà trường trong nhiều năm qua, nhiệt liệt hoan nghênh và cám ơn các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã đóng góp xây dựng các văn kiện của Đại hội, tổ chức các hoạt động chào mừng và tham gia công tác tổ chức Đại hội.

Một số hình ảnh hoạt động