Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế lần III – Nhiệm kỳ 2020 -2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 155-KH/TU của Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch số 97-KH/ĐUK ngày 30/7/2019 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ III Đảng bộ Khối các trường Đại học.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, hôm nay, ngày 15 tháng 6 năm 2020, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng  Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng Ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Phó ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hữu Việt – Chuyên viên Ban tổ chức – Thành viên tổ công tác.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bản báo cáo đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo chính trị

Đại hội cũng đã được nghe Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 do đồng chí Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020

Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, dân chủ, sáng suốt, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 5 đồng chí tiêu biểu cho ý chí và trí tuệ của Đảng bộ, có cơ cấu phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ.

Danh sách các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế  nhiệm kỳ 2020 – 2025:

Đồng chí Trần Anh Tuấn – UVTV, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội  tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ trường CĐ Kỹ thuật trang thiết bị y tế khóa 2020 – 2025

1. Đồng chí Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy
  2. Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Ủy viên BCH
  3. Đồng chí Trần Thị Ngọc Lan – Ủy viên BCH
  4. Đồng chí Quản Đức Tuyến – Ủy viên BCH
  5. Đồng chí Lê Quyết Thắng – Ủy viên BCH

Đại hội đã thành công tốt đẹp, trong bài phát biểu bế mạc đại hội, Đồng chí Nguyễn Hải Hà kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng bộ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Quản Đức Tuyến, Bí thư chi bộ 1 trình bày tham luận: Đổi mới năng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của đảng viên trong thực hiện chuyên môn nghiệp vụ