Ngày 25 tháng 5 năm 2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã phối hợp với Viện Đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Khóa 1 liên thông từ trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật Y sinh.

Tham dự buổi lễ:

Về phía Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

– PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục

– TS Phạm Việt Phương – Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục

– PGS.TS. Phạm Ngọc Nam – Phó viện trưởng Viện Điện tử – Viễn thông

– Các thày, cô giáo là cán bộ quản lý,  giảng viên Viện Đào tạo liên tục và Viện Điện tử -Viễn thông.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế:

– TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Các thày, cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa

Cùng 80 sinh viên tốt nghiệp Khóa 1 liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ  vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật Y sinh.

Sau tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ, cô giáo Phan Kim Tú, trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Viện Đào tạo liên tục công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 80 sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh đã bảo vệ thành công và được công nhận tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên đã tốt nghiệp khóa 1 liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật Y sinh.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cám ơn các thầy, cô Bộ môn Điện tử Y sinh – Viện Điện tử – Viễn thông đã có nhiều đóng góp chuyên môn, phối hợp có hiệu quả trong đào tạo khóa học mà Bộ môn đảm nhận công tác giảng dạy. PGS gửi lời cám ơn Ban giám hiệu, các thầy, cô trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã phối hợp, đồng hành cùng Viện trong suốt quá trình lien kết đào tạo khóa học.

Đồng thời, PGS.  cũng nhắn nhủ tới các tân kĩ sư luôn cố gắng trau dồi chuyên môn để phát huy hiệu quả năng lực của bản thân trong mọi lĩnh vực công tác và nhấn mạnh ĐHBKHN cùng Viện luôn chào đón, tiếp nhận các bạn tiếp tục học tập, nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn.

Thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế, TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừngcác sinh viên Khóa 1 liên thông cao đẳng – đại học ngành Kỹ thuật Y sinh đã đạt thành tich học tập ấn tượng, với tỷ lệ TN loại loại khá, giỏi 92.5% tổng số sinh viên tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Hải Hà gửi gắm kì vọng tới các tân kỹ sư sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị, cùng với kinh nghiệm vào thực tiễn công tác, đóng góp cho sự phát triển của chuyên ngành kỹ thuật trang thiết bị y tế  trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Chúc mừng sự thành công trong kiên kết đào tạo, TS. Nguyễn Hải Hà thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sự phối hợp thống nhất của Viện Đào tạo liên tục, Viện Điện tử – Viễn thông  trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng nhà trường tổ chức và thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ trình độ cao cho ngành Trang thiết bị Y tế; chúc cho mối quan hệ, liên kết giữa hai trường ngày càng bền vững và phát triển.

Thay mặt cho lãnh đạo đơn vị đào tạo, PGS.TS. Phạm Ngọc Nam – Phó Viện trưởng Viện Điện tử – Viễn thông gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư  và nêu rõ sự cần thiết trang bị những kiến thức của ngành Kỹ thuật Y sinh trong việc đào tạo phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật trang thiết bị y tế.

PGS. cũng giới thiệu với các tân kỹ sư.cơ hội tiếp tục học tập ở bậc học sau đại học ngành KTYS mà trường ĐHBKHN đang đào tạo.

Đại diện cho các sinh viên đã tốt nghiệp Khóa 1, tân kỹ sư Phan Văn Toàn đã phát biểu nói lên cảm tưởng của mình tại buổi lễ.

Trước hết, các em sinh viên gửi lời cảm ơn tới gửi lời cám ơn sâu sắc tới các thầy, cô Bộ môn Điện tử Y sinh – Viện Điện tử – Viễn thông đã nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, truyền đạt các kiến thức chuyên môn cho các em trong suốt khóa học. Đồng thời, các em cũng gửi lời cám ơn tới Ban giám hiệu, lãnh đạo hai Nhà trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang  thiết bị Y tế đã kết hợp tổ chức Khóa học để các em có được cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Các em xin hữa sẽ cố gắng công tác thật tốt, trau dồi nhiều kiến thức thực tế  để tự tin làm việc, trở thành những kỹ sư giỏi, có tay nghề vững vàng.