Căn cứ Quyết định 42/2008/QĐ-BGDDT ngày 28/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo về ban hành quy định về liên kết đào tạo trình độ Ttrung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học;

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đã phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức Khóa học Liên thông từ trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Trang thiết bị Y tế.

Ngày 8 tháng 12 năm 2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế phối hợp với Viện Đào tạo liên tục – Đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 3 Liên thông từ cao đẳng lên đại học và văn bằng 2 chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh.

Tham dự buổi lễ:

Về phía Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

– PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục

– Cô giáo Phan Kim Tú – Trưởng Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên – Viện Đào tạo liên tục.

– Cô Lê Thị Bích Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp

– TS. Nguyễn Thái Hà – Trưởng Bộ môn Điện tử Y sinh – Viện Điện tử – Viễn thông

– Các thày cô là cán bộ quản lý,  giảng viên Viện Đào tạo liên tục và Viện Điện tử -Viễn thông.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế:

– TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Các thầy, cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa

Cùng toàn thể hơn 60 sinh viên trúng tuyển Khóa 3 liên thông từ cao đẳng lên đại học và văn bằng 2 chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh.

Cô Đỗ Thị Hằng – Chuyên viên Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng KTTTB Y tế tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ

Cô giáo Phan Kim Tú – Trưởng Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên – Viện Đào tạo liên tục công bố quyết định trúng tuyển khóa 3 liên thông từ cao đẳng lên đại học và văn bằng 2 chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên đã trúng tuyển khóa 3 liên thông từ cao đẳng lên đại học và văn bằng 2 chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh, chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đồng thời, nhân dịp này PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời chúc mừng tới Nhà trường nhận được Quyết định đổi tên trường thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế và chúc cho sự liên kết giữa hai trường ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cám ơn các Thầy, Cô Bộ môn Điện tử Y sinh –Viện Điện tử – Viễn thông đã có nhiều đóng góp chuyên môn, phối hợp có hiệu quả trong đào tạo các khóa học mà Bộ môn đã và đang giảng dạy.

Đối với các bạn tân sinh viên, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng cũng dặn dò các em phải cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học trong 2 năm tới đạt kết quả cao. Đây là nhiệm vụ khó khăn nhưng sẽ là nền tảng kiến thức để hỗ trợ cho các bạn sinh viên rất nhiều trong công việc sau này.

TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế, TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên trúng tuyển Khóa 3 liên thông cao đẳng lên đại học chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh và gửi lời cảm ơn các em đã tin tưởng, gắn bó với Nhà trường, với ngành Trang thiết bị Y tế.

Thầy tin tưởng các em với lòng đam mê, gắn bó với nghề nghiệp cùng với các kiến thức, kỹ năng đã được học khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế và kinh nghiệm thu được trong quá trình công tác tại các bệnh viện, cơ sở Y tế các em sẽ nhanh chóng thích nghi và đáp ứng được yêu cầu ở bậc học cao hơn.

Thầy cũng nhắn nhủ các em trong 2 năm học tới phải cố gắng để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa hoàn thành trách nhiệm tại cơ quan, nghĩa vụ với gia đình. Các em phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy ché học tập, nghiêm túc rèn luyện tác phong làm việc công nghiệp. Đồng thời, các em cần rèn  luyện các kỹ năng ngoại ngữ, tin học đáp ứng thời kỳ hội nhập quốc tế, theo đúng tinh thần NĐ 36-CP về Quản lý Trang thiết bị Y tế đã ban hành.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề kỹ thuật thiết bị Y tế, TS. Nguyễn Hải Hà gửi lời cảm ơn sự phối hợp thống nhất của Viện Đào tạo liên tục, Viện Điện tử – Viễn thông  trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng nhà trường tổ chức và thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ trình độ cao cho ngành Trang thiết bị Y tế; chúc cho mối quan hệ, liên kết giữa hai trường ngày càng bền vững và phát triển.

Sinh viên Đỗ Duy Hưng – Đại diện cho các bạn tân SV trúng tuyển Khóa 3 phát biểu cảm tưởng

Thay mặt cho các bạn sinh viên trúng tuyển Khóa 3, sinh viên Đỗ Duy Hưng đã phát biểu nói lên cảm tưởng của mình tại buổi lễ.

Trước hết, các em sinh viên gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, lãnh đạo hai Nhà trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang  thiết bị Y tế đã kết hợp tổ chức Khóa học để các em có được cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Các em xin hữa sẽ thực hiện tốt nội quy của Nhà trường, sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này ra trường sẽ là những kỹ sư giỏi, có tay nghề vững vàng.