Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Công nghệ Gia Khánh thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Công nghệ Gia Khánh là công ty hàng đầu triển khai các dự án cung cấp trang thiết bị cho các trường Đại học, Cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Cung cấp trang thiết bị đồng bộ cho các Bệnh viện chuyên ngành, Bệnh viện Đa khoa, Viện nghiên cứu, trung tâm điều dưỡng, trung tâm bảo trợ xã hội trên cả nước.

Do nhu cầu phát triển và công việc, hiện nay công ty cần tuyển dụng ứng viên với những thông tin như sau:

1. Tuyển 04 cán bộ dự án
  • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phòng dự án
  • Số lượng: 04
  • Yêu cầu:

– Tốt nghiệp các trường có chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế.

– Có kiến thức chuyên môn về: Điện tử y sinh, y tế, CNTT, tự động hóa, điều khiển tự động, cơ khí, hàn cắt, công nghệ ô tô, kinh tế.

– Có khả năng giao tiếp tốt.

– Sử dụng tốt máy tính, các phần mềm chuyên môn.

– Tiếng anh thành thạo.

– Có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập.

– Có kinh nghiệm là 1 lợi thế.

Mức lương: thỏa thuận

Thời gian làm việc: Cố định, toàn thời gian.

1. Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc, Bảng tự khai kinh nghiệm làm việc, Sơ yếu lý lịch, Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm, Giấy sức khoẻ, Giấy khai sinh, chứng minh thư, ảnh 3×4 – 4 cái.

1. Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 30/05/2019
  1. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Công nghệ Gia Khánh

Địa chỉ: P14A.05, Tòa nhà Lilama Hà nội, Số 52 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 096 451 6999

Liên hệ: Trịnh Quốc Tuấn

Hoặc gửi hồ sơ qua địa chỉ e-mail: qtuantrinh@gmail.com