Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng chính quy năm 2024 trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Chiều ngày 23/8, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ Cao đẳng chính quy K47, niên khóa 2021-2024.

Buổi lễ được long trọng tổ chức tại hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức; ThS. Nguyễn Hữu Tư – Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy/cô là lãnh đạo, giảng viên các Phòng, Bộ môn và toàn thể các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật khóa 47.

Đại diện sinh viên khóa K47 tặng hoa tri ân Nhà trường

Buổi lễ không chỉ là dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu mà các bạn đã đạt được trong quá trình học tập và cố gắng, mà còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng bước vào hành trình mới – hành trình cống hiến cho xã hội với những kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã tích lũy được. Sau 3 năm học, với sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của gia đình, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của bạn bè và đặc biệt là sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy, cô giáo các bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo, để có mặt dự lễ trao bằng tốt nghiệp trong một không khí trang trọng và đầy cảm xúc.

ThS. Nguyễn Hữu Tư phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng phụ trách ThS. Nguyễn Hữu Tư gửi lời chúc mừng các Tân kỹ sư đã tốt nghiệp với những mục tiêu đã đạt được và những ước mơ đang được hiện thực hóa. Niên khóa 2021 – 2024, có giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sinh viên của trường phải nghỉ cách ly, học lý thuyết trực tuyến và đến thực tập tại trường theo các quy định về phòng dịch bệnh. Tuy nhiên, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã giúp Trường ổn định và phát triển, cùng với đó thầy và trò của trường đã hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ.

Không khí vui tươi tại buổi lễ

Mang theo niềm tự hào khi rời khỏi ghế nhà trường, hy vọng các Tân kỹ sư luôn bản lĩnh, tiếp tục vững bước dù ở bất cứ nơi đâu. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc, để không ngừng vươn xa, mang lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:ThS. Hoàng Bảo Anh – Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trườngPGS. TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắcThS. Tào Minh Châu – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệpThS. Nguyễn Văn Đừng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, khảo thí và đảm bảo chất lượng công bố Quyết định Khen thưởng Sinh viên đạt thành tích Giỏi toàn khóa họcBan Giám Hiệu Nhà trường trao hoa và giấy khen cho sinh viên có thành tích tốt

Nguồn: Phòng Hành chính tổng hợp