Chúc mừng cán bộ, viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý Ban giám hiệu, Lãnh đạo các phòng thuộc Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, sáng ngày 05/10/2022, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã công bố và trao quyết định của Giám đốc Bệnh viện về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Ban Giám hiệu, các phòng thuộc Trường Cao đẳng y tế và Thiết bị Việt Đức.

Tham dự có PGS.TS.BS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.BS. Nguyễn Đức Tiến – Cố vấn Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, viên chức và giảng viên của Trường.

PGS.TS.BS. Nguyễn Mạnh Khánh (ngồi giữa) phát biểu chức mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Mạnh Khánh đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng các cán bộ, viên chức được bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh: “Các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay là những lãnh đạo được tập thể tín nhiệm, được Ban Giám đốc Bệnh viện tin tưởng sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường”.

TS. BS. Bùi Thanh Phúc đọc quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Ban Giám hiệu, các phòng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Hữu Tư (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng
ThS. Trần Thị Hồng Thắm (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
ThS.BS. Tào Minh Châu (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo
ThS. Nguyễn Văn Đừng (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
ThS. Lê Quyết Thắng (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
ThS. Lê Hải Thanh (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo
ThS. Ngô Văn Trị (bên trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo
Toàn thể nhà trường chúc mừng các tân lãnh đạo

Nguồn: Phòng Hành chính tổng hợp