Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng các đơn vị

Thực hiện Đề án số 135/ĐA-CĐTTB ngày 15 tháng 06 năm 2018 của trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế về việc sắp xếp, tổ chức lại các phòng, khoa thuộc trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế.

Hôm nay ngày 18 tháng 08 năm 2018, trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các đơn vị.

Tham dự buổi lễ gồm có:

– Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

– Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

– Cô Nguyễn Thi Lụa – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường;

– Và các thầy, cô là trưởng, phó Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

Đồng chí Quản Đức Tuyến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm trưởng đơn vị

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, tặng hoa

Cho Thạc sỹ Nguyễn Gia Quân – Trưởng khoa KTTB Hình ảnh và Xét nghiệm Y tế.

Thầy Nguyễn Hữu Tư  và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

Cho Thạc sỹ Lê Thị Hà- Trưởng khoa KTTB điều trị và chẩn đoán chức năng.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

Cho Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Cẩm- Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

Cho Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Thảo- Trưởng phòng Đào tạo.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

Cho Kỹ sư Nguyễn Xuân Dương- Trưởng phòng Hành chính  – Quản trị.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

Cho Thạc sỹ Lê Quyết Thắng- Phó phòng Hành chính  – Quản trị.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa

cho Thạc sỹ Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật thiết bị Y tế.

Thầy Nguyễn Hữu Tư và thầy Nguyễn Hải Hà trao quyết định, tặng hoa cho

đồng chí Quản Đức Tuyến- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm, đồng thời đây cũng là nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban giám hiệu giao cho mỗi đồng chí trưởng đơn vị. Các đồng chí cần cố gắng phấn đấu, không ngừng rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xây dựng tình đoàn kết, hỗ trợ đồng nghiệp trong việc thực hiện các công việc được giao.

Đồng chí Quản Đức Tuyến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đại diện cho các trưởng đơn vị mới được bổ nhiệm đã gửi lời cám ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cám ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong đơn vị và xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức mình để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung của nhà trường.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm