Ngày 28 tháng 06 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị y tế, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị y tế.

Tham dự buổi lễ:

Về phía lãnh đạo Bộ y tế:

– Đại diện Lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban cán sự, Thứ trưởng Bộ Y tế, chủ trì buổi lễ

– Đại diện Vụ tổ chức cán bộ Bộ Y tế: TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

– TS. Nguyễn Xuân Trường – Chánh văn phòng bộ Y tế

– Đồng chí Trần Anh Tuấn – Uỷ viên thường vụ, chủ nhiệm UBKT, Đảng uỷ khối các trường Cao đẳng Đại học Hà Nội

Về phía nhà trường:

– Th.S Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

– TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

– TS. Nguyễn Thị Lụa – Phó Hiệu trưởng

Cùng toàn thể các thầy, cô là trưởng phó các Phòng, Khoa,  giảng viên, cán bộ, viên chức nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Lụa – Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế đọc Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đối với TS. Nguyễn Hải Hà và Quyết định Bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đối với TS. Nguyễn Thị Lụa.

TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế

Đại diện Lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban cán sự, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao các quyết định:

1. Kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đối với TS. Nguyễn Hải Hà
  2. Bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế đối với TS. Nguyễn Thị Lụa

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Công bố quyết định, Thứ trưởng Bộ Y tế  Nguyễn Trường Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được nhà trường trong thời gian vừa qua và trước những thách thức, đòi hỏi về nâng cao về năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực thiết bị y tế trong thời gian tới Thứ trưởng đề nghị nhà trường có phương hướng phát triển, giảng dạy gắn liền với thực tiễn, đáp ứng theo sự phát triển của khoa học ngày càng hiện đại, mong các thầy cô giáo không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, khoa học để nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo lớp kế cận cùng Ngành Y tế góp phần vào sự nghiệp nâng cao, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngoài ra, Thứ trưởng còn căn dặn hai thầy, cô vừa nhận Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng, mong hai thầy cô sẽ là cánh tay đắc lực, tư vấn, trợ giúp  cho Hiệu trưởng nhà trường để cùng với tập thể trường xây dựng khối đoàn kết, hiệu quả trong công việc.

TS. Nguyễn Hải Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Đại diện cho hai thầy cô được nhận Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hải Hà đã gửi lời trân trọng cám ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Bộ trưởng Bộ Y tế, các cấp lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể các bộ viên chức nhà trường.

Các thầy, cô sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm và quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng sẽ tận tâm, dốc sức trợ giúp cho Hiệu trưởng, đồng tâm cùng tập thể nhà trường cùng nhau xây dựng, phát triển trường.

Th.S Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Th.S Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời trân trọng cám ơn tới lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ tổ chức cán bộ – Bộ Y tế, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tới tham dự và chỉ đạo buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng, trân trọng cám ơn Bộ Y tế, lãnh đạo Vụ luôn quan tâm, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường.

Trong thời gian tới, nhà trường vẫn mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ tổ chức cán bộ, Đảng ủy khối về các định hướng phát triển của nhà trường.

Ảnh tại buổi lễ:

Ban Giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ Y tế

Đ/c Trần Anh Tuấn- Uỷ viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT – Đảng uỷ khối các trường cao đẳng đại học Hà Nội tặng hoa chúc mừng hai thầy, cô

Đảng ủy trường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô

Đại diện Phòng Đào tạo  tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Bộ môn KHCB tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm