Sôi nổi chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023

Sáng 08/6/2023, Trường CĐYT&TBVĐ đã tổ chức thành công chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2023” với sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong và ngoài Trường.
Chương trình diễn ra với mục đích phát huy truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân và nâng cao nhận thức về trách nhiệm, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Công tác tổ chức được thực hiện đảm bảo khoa học, hiệu quả, an toàn, đúng quy định, đã thu về 53 đơn vị máu.
Ban tổ chức, BCH Đoàn Thanh niên Trường CĐYT&TBVĐ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn sinh viên, quý thầy cô – những tấm lòng nhân ái đã tích cực tham gia hiến máu, góp phần cho sự thành công của chương trình. Mỗi giọt máu nghĩa tình các bạn gửi trao đều là món quà quý giá dành tặng những bệnh nhân, bệnh nhi không may mắc các bệnh về máu, đem lại đến niềm tin và hy vọng cho sự sống của con người.
Hy vọng rằng những tấm lòng nhân ái sẽ luôn được lan toả và sẻ chia. Một số hình ảnh khác: