Lễ công bố Quyết định giao quyền trưởng các phòng chức năng, bộ môn Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Ngày 23/2, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức tổ chức buổi lễ công bố quyết định giao quyền trưởng các phòng chức năng, bộ môn của trường. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Trần Thị Hồng Thắm – Quyền Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Hữu Tư – Quyền Phó Hiệu trưởng và đội ngũ cán bộ thầy, cô giáo trong trường.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Kiện toàn cơ cấu tổ chức, nhân sự của trường là một trong các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm 2022. PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức đã trao quyết định giao quyền trưởng các phòng chức năng, bộ môn Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức:

1. ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Quyền Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

2. ThS. Nguyễn Văn Đừng – Quyền Trưởng phòng Công tác sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

3. BS. Tào Minh Châu – Quyền Trưởng phòng Đào tạo

4. ThS. Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản

5. ThS. Lê Thị Hà – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điều trị và chẩn đoán chức năng

6. KS. Nguyễn Xuân Dương – Quyền Trưởng bộ môn Kỹ thuật thiết bị hình ảnh và xét nghiệm y học

7. TS.BS Vi Quỳnh Hoa – Quyền Trưởng bộ môn Kỹ thuật xét nghiệm y học

8. TS.BS Lê Thanh Dũng – Quyền Trưởng bộ môn Kỹ thuật hình ảnh y học

9. ThS. Trần Văn Oánh – Quyền Trưởng bộ môn Điều dưỡng

10. PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên – Quyền trưởng bộ môn Phục hồi chức năng

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định giao quyền trưởng các phòng chức năng, bộ môn Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Văn Đừng – Quyền Trưởng phòng Công tác sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Trần Thị Hồng Thắm – Quyền Phó Hiệu trưởng nhà trường; Quyền Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Trần Văn Oánh – Quyền Trưởng bộ môn Điều dưỡng

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho TS.BS Lê Thanh Dũng – Quyền Trưởng bộ môn Kỹ thuật hình ảnh y học

Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức theo mô hình Trường thuộc Bệnh viện sẽ phát huy thế mạnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường Tọa lạc tại Số 1 ngõ 89, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội, cơ sở đào tạo: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội với tổng diện tích trên 5 ha gồm hệ thống giảng đường, phòng học, thư viện, khu thí nghiệm, thực hành, hệ thống mô hình mô phỏng, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại hàng đầu cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu về số lượng và nâng cao chất lượng đào tạo trình độ cao đẳng của các cơ sở y tế hiện nay.