Buổi gặp mặt đầu xuân: Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022

Ngày 11/2/2022, Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô trong trường. Buổi lễ có sự tham gia của GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức, Ths. Trần Thị Hồng Thắm – Quyền Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Hữu Tư – Quyền Phó Hiệu trưởng.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức. GS.TS Trần Bình Giang hy vọng trong năm Nhâm Dần 2022, tập thể đội ngũ cán bộ nhà trường sẽ lấy hiệu quả công việc làm thước đo, cùng đoàn kết cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn, mang tinh thần nhanh nhẹn, phong cách làm việc khẩn trương của bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt để nhanh chóng chuẩn bị cho những nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm 2022

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm 2022:

– Kiện toàn cơ cấu tổ chức, nhân sự của trường.

– Xây dựng chức năng, nhiệm vụ của các phòng, bộ môn, đề án hoạt động Trung tâm dịch vụ y tế và thiết bị.

– Bước đầu kiện toàn cơ sở vật chất, trang thiết bị.

– Tổ chức lễ công bố Trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức.

– Xây dựng kế hoạch hoạt động của từng đơn vị giai đoạn 2022 – 2027.

– Hoàn thiện hồ sơ để bổ sung 04 mã ngành: Điều dưỡng; Kỹ thuật xét nghiệm Y học; Kỹ thuật hình ảnh y học; Phục hồi chức năng.

– Thống nhất các phương án về tài chính kế toán, hành chính.

– Thực hiện tuyển sinh, đào tạo, công tác sinh viên và các hoạt động khác: Thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2022; Xây dựng lịch học và tiếp tục thực hiện công tác đào tạo, thi kết thúc môn học, thi tốt nghiệp cho các chương trình đào tạo đang triển khai, tiếp đón sinh viên khóa mới năm 2022 và tiếp tục công tác quản lý sinh viên (bao gồm các công tác thi đua, khen thưởng, kỉ luật …) quản lý hoạt động đào tạo, liên kết đào tạo của từng chương trình học và các hoạt động liên quan đến việc cấp văn bằng, chứng chỉ cho sinh viên, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác kiểm định chất lượng đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức chúc mừng năm mới các thầy cô giáo trong trường.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức trao chứng chỉ Khóa đào tạo kiểm tra thiết bị y tế do Trung tâm Y tế toàn cầu Nhật Bản đào tạo cho các giảng viên nhà trường.